เราคือแหล่งรวมร้านค้าปลีก-ส่งที่ดำเนินงานมากว่า 20 ปี โดยจำหน่ายสินค้าคุณภาพได้มาตรฐานในราคาถูกสุด ๆ ด้วยการคัดเลือกร้านค้าและสินค้าที่มีคุณภาพมาตรฐานมาให้บริการมากมายเหมาะกับทุกเพศทุกวัยตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องแต่งกาย สินค้าประดับยนต์ อุปกรณ์มือถือ อุปกรณ์ไฟฟ้า-ประปา เครื่องประดับ เครื่องใช้ในครัวเรือนทุกชนิด ของเล่นเด็ก ฯลฯ ที่ใหญ่ที่สุดใจกลางกรุงเทพมหานคร ด้วยพื้นที่บริการร้านค้ากว่า 700 ร้านค้าบนพื้นที่ 4 ไร่ พร้อมที่จอดรถเข้าออกสะดวกสบายกว่า 300 คัน

      เดิมคลองถมนั้นเรียกกันว่า คลองสำเพ็ง โดยมีปลายคลองด้านหนึ่งติดกับแม่น้ำเจ้าพระยา ส่วน audemars piguet replica ปลายคลองอีกด้านออกสู่คลองมหานาค เมื่อมีการตัดถนนเพิ่มขึ้น ทางการจึงได้ลดจำนวนคลองลงโดยการถมคลองต่างๆ ด้วยขยะทั่วไปต่อมาก็แปรสภาพมาเป็นถนน ในอดีตชาวบ้านที่อาศัยอยู่ละแวกนั้นมาแต่เดิม เรียกกันติดปากเรื่อยมากันว่า "คลองถม" จนถึงทุกวันนี้ 
      คลองถม ถือเป็นแหล่งขายของมือสอง อุปกรณ์รถยนต์ อุปกรณ์ช่าง ตลอดจนถึงของจิปาถะ เป็นเวลายาวนานจนเป็นที่รู้จักกันดีและด้วยปัญหาความไม่เป็นระเบียบของการขายสินค้าบนพื้นที่จากจำนวนผู้ค้าที่มากมายสะเปะสะปะเราจึงได้ทำการรวบรวมร้านค้าที่กระจัดกระจายให้รวมกันเป็นหนึ่งเดียว ภายในสถานที่ที่ใหญ่กว่าสะดวกสบายกว่า ที่ชื่อว่า "คลองถม เซ็นเตอร์"